ผู้นำนักศึกษา ม.อุบล ศึกษาดูงาน ม.จำปาสัก

2024/04/11

สำนักงานพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผู้นำนักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และมหาวิทยาลัยจำปาสัก
โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรีชา  บุญจูง รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
และท่านสาลี เดชมุงคุน (Mr.Saly Detmongkhoun) รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยจำปาสัก เป็นประธานร่วมในโครงการครั้งนี้
โดยโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้นำนักศึกษา ประกอบด้วย องค์การนักศึกษา และสภานักศึกษา จากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
 และตัวแทนผู้นำนักศึกษา จากมหาวิทยาลัยจำปาสัก ได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เกิดความเข้าใจในการดำเนินกิจกรรม
พร้อมทั้งนำความรู้ที่ได้รับมาปรับใช้ในการพัฒนารูปแบบการปฏิบัติงานให้ดียิ่งขึ้น
ในระหว่างวันที่ 5ถึง 7  เมษายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยจำปาสัก สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว