สโมสร นศ.คณะรัฐศาสตร์ ม.อุบลฯ ชวนช่วยน้ำท่วม "สิงห์แสดร่วมใจ สู้ภัยวิกฤตน้ำท่วม"

2022/10/18

ที่นี่ ม.อุบลฯ สัมภาษณ์ "จ๊อบ" นิติศาสตร์ เรืองศรี นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ สาขาการปกครอง ปีที่ 3 กับกิจกรรม "สิงห์แสดร่วมใจ สู้ภัยวิกฤตน้ำท่วม" โดย สโมสรนักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในการรับบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม อุบลราชธานี ปี 2565

ลิ้งค์ ,ลิ้งค์ ,ลิ้งค์ ,