นศ.ม.อุบลฯ คว้า 2 รางวัลระดับชาติการประกวดเดี่ยวเครื่องดนตรีไทยและขับร้องระดับชาติ

2022/02/22
ที่นี่ ม.อุบลฯ สัมภาษณ์นักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ สร้างชื่อเสียงคว้า 2 รางวัล เวทีระดับชาติ การประกวดเดี่ยวเครื่องดนตรีไทยและขับร้องระดับชาติ รางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง อันดับที่ 2 ประเภทขลุ่ยเพียงออ นายธนพล สุภาษา นักศึกษาปี 1 วิชาเอกดนตรีศึกษา และ รางวัลเหรียญเงิน ประเภทการขับร้องไทย นางสาวหทัยกาญจน์ สายแวว นักศึกษาปี 4 หลักสูตรภาษาไทยและการสื่อสาร และนายเดชชาย วหาวิศาล นศ.ปี 1 วิชาเอกดนตรีศึกษา ทำหน้าที่ ตีเครื่องประกอบจังหวะ
แสดงน้อยลง

ลิ้งค์ ,ลิ้งค์ ,